“BẬT MÍ” CÁCH CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ BẰNG VỎ BƯỞI

Uncategorized

1 1 1  
“BẬT MÍ” CÁCH CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ BẰNG VỎ BƯỞI…
✅Trong dân gian có rất nhiều cách trị rụng tóc và chúng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đơn giản như bạn có thể trị rụng tóc bằng vỏ bưởi, cách làm này nguyên liệu vừa đơn giản vừa dễ làm. Cùng tham khảo bạn nhé!
Vỏ quả bưởi chứa pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C… Nên tinh dầu từ vỏ quả bưởi có thể dùng để kháng khuẩn, kích thích mọc tóc.
✅ Phụ nữ Việt Nam ngày xưa thường lấy vỏ bưởi phơi khô đốt lên thành tro rồi gạn lấy nước gội đầu. Dùng vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra. Việc làm đều đặn một ngày 2 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao.
✅Hay ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các cách sau đây để tránh rụng tóc. Sử dụng tinh dầu cũng là một trong những phương án tốt để ngừa tóc rụng. Bạn có thể thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng dầu gội. Hoặc bạn có thể cho tinh dầu vỏ bưởi vào 10ml nước trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần (không cần xả lại với nước).
✳️Vỏ bưởi chứa nhiều dưỡng chất, tinh dầu trị rụng tóc hiệu quả…
Hay bạn cũng có thể dùng vỏ bưởi nấu với lá dâu, cỏ mần trầu thay hoàn toàn cho các loại dầu gội, cách làm này cũng sẽ giúp cho bạn có được mái tóc mềm mại, chắc khỏe.
Cách sử dụng vỏ bưởi trị rụng tóc khác nữa là bạn có thể dùng vỏ bưởi đun nước gội đầu. Cách làm này đặc biệt có hiệu quả đối với các bà mẹ sau khi sinh.
✳️Vỏ bưởi giàu chất xơ, protein sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả
Đối với triệu chứng tóc khô, rụng nhiều và dễ gãy, nhất là trong mùa thu, bạn hãy lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm qua đêm, sau đó dùng nước đó để gội đầu mà không cần dùng dầu gội. Vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo và còn có hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng.
✅Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi tuy mang lại hiệu quả nhưng nó lại tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn.
Vậy làm thế nào để ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả và nhanh chóng là câu hỏi của rất nhiều người….
✳️Hãy để mình giúp các bạn

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
1
Sữa rửa mặt Muji face soap scrub

Sữa rửa mặt Muji face soap scrub -Dòng sản phẩm chăm sóc da của MUJi có một điểm khác biệt so với các sản phẩm khác đó là được làm từ nguồn nước đặc biệt. Chỉ sử dụng nước khoáng thiên nhiên chỉ bán tại địa phương để tạo nên …

Uncategorized
❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH

❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH? ❌ Bữa sáng rất cần để cung cấp năng lượng cho thân thể suốt ngày dài, với người gầy muốn tìm cách tăng cân thì bữa sáng càng được chú trọng hơn. 10 – 20 GR NGŨ CỐC MỖI SÁNG – …

Uncategorized
Bài viết đầy sức thuyết phục

Bài viết đầy sức thuyết phục, có chuyên môn cụ thể luôn nhé. Nguồn: Fb Đoàn Thắng ” Đạo nhạc và nguỵ biện? Tôi đọc 1000 bài bảo ST đạo nhạc mà chưa thấy ai phân tích nhạc lý xem có thực sự đạo hay không, nên tôi bèn thử …