Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm

Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm
Sản phẩm mẹ và bé

Quá trình phát triển và hoàn thiện hệ xương của mỗi người đều phải trải qua một quá trình rất dài và phức tạp, chính vì vậy nếu như muốn hệ xương luôn phát triển khỏe mạnh và làm tốt nhiệm vụ của mình là bảo vệ và nâng đở toàn bộ cơ thể thì cần phải bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm. Vậy vai trò của vitamin D3 với hệ xương quan trọng như thế nào và đâu là thời điểm thích hợp để tiến hành việc bổ sung?

Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm
Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm

Tầm quan trong của vitamin D3 với cơ thể
– Nếu cơ thể thiếu Vitamin D3 cũng đồng nghĩa với việc cơ thể phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tim mạch, thần kinh, có nguy cơ mắc bệnh ung thư và hệ thống miễn dịch trở nên kém. Đặc biệt vitamin D3 còn giúp duy trì nồng độ canxi máu luôn ở trạng thái cân bằng.
– Khi cơ thể thiếu vitamin D3 thì quá trình hấp thu canxi sẽ diễn ra không hiệu quả, nếu như tình trạng trên kéo dài thì sẽ để lại những ảnh hưởng nặng nề về mặt sức khỏe và khả năng phát triển của hệ xương.Trẻ em có thể bị còi xương, người già thì có thể bị loãng xương và người trẻ thì bị giảm chức năng vận động của hệ xương.
– Trường hợp phụ nữ mang thai nếu thiếu vitamin D3 thì sẽ có thể sinh ra đứa bé không khỏe mạnh và có khả năng bị khuyết tật.

Nên bổ xung vitamin D3 lúc nào tốt nhất
– Tùy vào độ tuổi khác nhau mà có cách bổ sung vitamin D3 khác nhau. Tuy nhiên, đối với người trưởng thành thì thời điểm tốt nhất để bổ sung đó là khi họ bước sang tuổi trung niên có nghĩa là từ 30 tuổi trở đi, đây là giai đoạn mà sự thoái hóa các khớp xương diễn ra mạnh mẽ, vì vậy bổ sung vào thời điểm này là hợp lý và mang lại kết quả cao, làm chậm lại quá trình lão hóa của xương và tăng cường chức năng hoạt động.
– Đối với người già và người bệnh chức năng gan, thận đã có dấu hiệu suy giảm, việc bổ sung vitamin D3 dù có được bổ sung cũng khó có thể hấp thụ tốt vào coe cơ thể mà còn gây ra nhiều biến chứng khó lường trước được nên khi bổ sung cần tham khảo ý kiến bác sỹ và cần cân nhắc kỹ.

Như vậy, có thể thấy rằng vitamin D3 thật sự rất quan trọng cho sức khỏe nhưng cần bổ sung đúng thời điểm thì mới có được kết quả như mong muốn. Nếu như bạn muốn biết cách sử dụng vitamin D3 đúng cách và chọn được thực phẩm chức năng bổ sung phù hợp thì liên hệ ngay với Chiaki.vn nhé. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về dòng thực phẩm hỗ trợ bổ sung vitamin D3, cách sử dụng, liều lượng thích hợp và những lưu ý khi sử dụng. Nhanh tay liên hệ để được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sản phẩm và hướng dẫn mua hàng với giá ưu đãi.

Xem thêm tại đây: http://nhacdanhchobabau.net/thoi-diem-nao-thi-nen-bo-sung-vitamin-d-cho-tre-so-sinh/

Top 3 Loại Vitamin Tổng Hợp Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Có Chất Lượng Tốt Nhất 2018
Sản phẩm mẹ và bé
Top 3 Loại Vitamin Tổng Hợp Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Có Chất Lượng Tốt Nhất 2018

Tại các nước phát triển Vitamin tổng hợp được xem là giải pháp để có thể chăm sóc sức khỏe cho bé một cách toàn diện nhất, tuy nhiên ở Việt Nam thì sản phẩm này nghe còn khá mới mẻ thậm chí còn rất ít người biết đến sản …

Vì sao các mẹ nên mua nôi cũi cho bé?
Sản phẩm mẹ và bé
Vì sao các mẹ nên mua nôi cũi cho bé?

Việc chăm sóc giấc ngủ cho em bé sơ sinh là điều được các ông bố bag mẹ quan tâm. Vậy làm thế nào để bé có được giấc ngủ tốt nhất, tạo điều kiện cho trí não hoạt động và phát triển hiệu quả. Việc mua nôi cho bé …

Những loại bột ăn dặm cho trẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay
Sản phẩm mẹ và bé
Những loại bột ăn dặm cho trẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Dòng sản phẩm bột ăn dặm cho trẻ cần phải cung cấp đầy đủ vitamin A,B,D,K đồng thời giàu chất khoáng, axit amin và DHA. Đồng thời bột ăn dặm cần phải mịn để trẻ dễ ăn và dễ dàng hấp thu. Hôm nay siêu thị tiện lợi Chiaki.vn xin …