Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm

Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm
Sản phẩm mẹ và bé

Quá trình phát triển và hoàn thiện hệ xương của mỗi người đều phải trải qua một quá trình rất dài và phức tạp, chính vì vậy nếu như muốn hệ xương luôn phát triển khỏe mạnh và làm tốt nhiệm vụ của mình là bảo vệ và nâng đở toàn bộ cơ thể thì cần phải bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm. Vậy vai trò của vitamin D3 với hệ xương quan trọng như thế nào và đâu là thời điểm thích hợp để tiến hành việc bổ sung?

Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm
Cần bổ sung vitamin D3 đúng thời điểm

Tầm quan trong của vitamin D3 với cơ thể
– Nếu cơ thể thiếu Vitamin D3 cũng đồng nghĩa với việc cơ thể phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tim mạch, thần kinh, có nguy cơ mắc bệnh ung thư và hệ thống miễn dịch trở nên kém. Đặc biệt vitamin D3 còn giúp duy trì nồng độ canxi máu luôn ở trạng thái cân bằng.
– Khi cơ thể thiếu vitamin D3 thì quá trình hấp thu canxi sẽ diễn ra không hiệu quả, nếu như tình trạng trên kéo dài thì sẽ để lại những ảnh hưởng nặng nề về mặt sức khỏe và khả năng phát triển của hệ xương.Trẻ em có thể bị còi xương, người già thì có thể bị loãng xương và người trẻ thì bị giảm chức năng vận động của hệ xương.
– Trường hợp phụ nữ mang thai nếu thiếu vitamin D3 thì sẽ có thể sinh ra đứa bé không khỏe mạnh và có khả năng bị khuyết tật.

Nên bổ xung vitamin D3 lúc nào tốt nhất
– Tùy vào độ tuổi khác nhau mà có cách bổ sung vitamin D3 khác nhau. Tuy nhiên, đối với người trưởng thành thì thời điểm tốt nhất để bổ sung đó là khi họ bước sang tuổi trung niên có nghĩa là từ 30 tuổi trở đi, đây là giai đoạn mà sự thoái hóa các khớp xương diễn ra mạnh mẽ, vì vậy bổ sung vào thời điểm này là hợp lý và mang lại kết quả cao, làm chậm lại quá trình lão hóa của xương và tăng cường chức năng hoạt động.
– Đối với người già và người bệnh chức năng gan, thận đã có dấu hiệu suy giảm, việc bổ sung vitamin D3 dù có được bổ sung cũng khó có thể hấp thụ tốt vào coe cơ thể mà còn gây ra nhiều biến chứng khó lường trước được nên khi bổ sung cần tham khảo ý kiến bác sỹ và cần cân nhắc kỹ.

Như vậy, có thể thấy rằng vitamin D3 thật sự rất quan trọng cho sức khỏe nhưng cần bổ sung đúng thời điểm thì mới có được kết quả như mong muốn. Nếu như bạn muốn biết cách sử dụng vitamin D3 đúng cách và chọn được thực phẩm chức năng bổ sung phù hợp thì liên hệ ngay với Chiaki.vn nhé. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về dòng thực phẩm hỗ trợ bổ sung vitamin D3, cách sử dụng, liều lượng thích hợp và những lưu ý khi sử dụng. Nhanh tay liên hệ để được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sản phẩm và hướng dẫn mua hàng với giá ưu đãi.

Xem thêm tại đây: http://nhacdanhchobabau.net/thoi-diem-nao-thi-nen-bo-sung-vitamin-d-cho-tre-so-sinh/

Sản phẩm mẹ và bé
Siro Sambucol và những loại thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Siro tăng đề kháng Sambucol immuno forte 120ml (trên 3 tuổi) Siro tăng đề kháng Sambucol immuno forte chiết xuất hoàn toàn từ quả Cơm cháy, không chứa chất bảo quản, không sử dụng hương liệu tạo màu, tạo mùi. Thành phần bổ sung Kẽm và Vitamin C giúp hỗ …

Sản phẩm mẹ và bé
Top 3 men vi sinh cho trẻ sơ sinh hiệu quả, an toàn nhất

Đối với trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa là một vấn đề mà bạn luôn cần phải cẩn thận khi cho trẻ ăn bất cứ một thứ gì. Hệ tiêu hóa của trẻ vô cùng nhạy cảm nên dù chỉ là một đồ ăn nhỏ khác lạ là đã khiến …

Sản phẩm mẹ và bé
Bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh hợp lý để tăng cường sức khỏe

Bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh vừa giúp bé nâng cao sức đề kháng và hấp thụ Canxi, Phốt Pho một cách tối đa, đồng thời giúp bé có hệ xương và răng chắc khỏe Các mẹ cần chú ý bổ sung Vitamin D cho bé để hỗ …