Muốn làm người khác cười khó lắm

Muốn làm người khác cười khó lắm. Nếu trình cao , hãy hài hước một cách thâm sâu. Nếu trình ko cao , hãy cứ dùng hình thể , trai zả gái,zả pêđê ưỡn ẹo , zả sứt môi, què cụt như lũ nghệ sĩ hài hạng bét Nam kỳ chó. Tiệt nhiên , đừng để người khác cười cái ngu dốt của mình. Đó là cách gây cười nhục nhã nhất , tội lỗi nhất với đấng sanh thành.
Vụ “Annam ko sản xuất nổi con ốc vịt” thì ngoài làng páo Annam, ngoài đám lợn và con Nghị dốt nát của tỉnh Trà Vinh mọi người có não đều hiểu rằng đây là vấn đề của thị trường. Đó là Việc chia miếng bánh công nghiệp phụ trợ thiệt thòi cho DN Annam , DN Annam ko chen chân cắn đớp miếng bánh đó , đéo phải vấn đề kỹ thuật hay trình độ. Vậy mà câu chuyện “Annam ko sản xuất nổi con ốc vịt” lại thành một huyền thoại có sức sống mãnh liệt trong những bộ não pha cứt. Hỡi ôi , năm xưa cụ Hồ đã xóa mù chữ cho tộc này rồi fổ cập záo dục cho tộc này, cho tộc này sống ra dáng ông người nhưng cứt trong não lũ thỗ dân ko zì gột rửa được.
Zành zật miếng bánh CN phụ trợ là một câu chuyện dzài , liên quan đến chính sách , liên quan đến tư thế của Chánh fủ và doanh nghiệp FDI lúc ký kết hợp đồng. Nếu là người có não , muốn fê fán hãy fê fán chánh fủ ko bảo hộ sx , ko bắt ép tụi FDI để zành zật miếng bánh CN phụ trợ cho nền sx nước nhà. Nếu anh minh thần dzõ hơn nữa hãy tư vứn cho chánh fủ nên ban hành chánh sách nào có lợi cho DN Việt mà ko vi fạm các cam kết tự do thương mại Annam đã ký kết. Đéo phải ngồi đó sủa nứt địa cầu “Annam ko sản xuất nổi con ốc vịt”.
Ở đời thằng zỏi là thằng đưa ra zải fáp , thằng ngồi chửi là thằng bất tài , thằng chửi mà chửi ngu là những con lợn. !!!
<<< JonathanDurex20cm45phút&congvút KHÂM THỰ>>>

Anh vốn nghề lấy gậy ông đập lưng ông, đập đau đến nỗi J.D không nói được lời nào, đành phải tụng câu kinh thần thánh. Cuối tuần mà được thư giãn kiểu này, thật là sướng quá đê . Há há há !!!!!!!!

Thằng Nghị Mặt Lờ quê chú mài chất vấn chánh fủ tại sao nền cn Annam ko sx được kon ốc vít đấy

7 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
1
Sữa rửa mặt Muji face soap scrub

Sữa rửa mặt Muji face soap scrub -Dòng sản phẩm chăm sóc da của MUJi có một điểm khác biệt so với các sản phẩm khác đó là được làm từ nguồn nước đặc biệt. Chỉ sử dụng nước khoáng thiên nhiên chỉ bán tại địa phương để tạo nên …

Uncategorized
❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH

❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH? ❌ Bữa sáng rất cần để cung cấp năng lượng cho thân thể suốt ngày dài, với người gầy muốn tìm cách tăng cân thì bữa sáng càng được chú trọng hơn. 10 – 20 GR NGŨ CỐC MỖI SÁNG – …

Uncategorized
Bài viết đầy sức thuyết phục

Bài viết đầy sức thuyết phục, có chuyên môn cụ thể luôn nhé. Nguồn: Fb Đoàn Thắng ” Đạo nhạc và nguỵ biện? Tôi đọc 1000 bài bảo ST đạo nhạc mà chưa thấy ai phân tích nhạc lý xem có thực sự đạo hay không, nên tôi bèn thử …