Nói đôi điều về tờ công văn nói về trang “Lều Của Đầy Tớ ” dưới đây đang xôn xao dư luận

Nói đôi điều về tờ công văn nói về trang “Lều Của Đầy Tớ ” dưới đây đang xôn xao dư luận.
Theo tôi được biết trang “Lều của đầy tớ” là nơi đăng tải những bức ảnh chụp về cơ ngơi xa hoa tráng lệ của những người lãnh đạo, quan chức tự xưng là đầy tớ của nhân dân. Rất nhiều các cơ ngơi, dinh thự, biệt phủ của quan chức đã được phơi bày ra trước mắt công luận.
Thiết nghĩ với mức lương của bất kì quan chức nào dù cho là lương Thủ tướng ,chủ tịch nước cũng không thể nào xây nổi những lâu đài, những dinh biệt thự đồ sộ như vậy.
Là người công dân làm chủ đất nước, đóng thuế để xây dựng Tổ quốc và cũng để nuôi hàng triệu tên đầy tớ thì bất cứ ông chủ nào cũng nghi vấn và có trách nhiệm kiểm tra xem tiền đâu mà một bộ phận đầy tớ có những cơ ngơi lộng lẫy với đồng lương như thế.
Trang “Lều của đầy tớ” ngoài đăng tải các bức ảnh biệt phủ của quan chức, ở đâycũng đặt ra những câu hỏi thắc mắc về khối tài sản khổng lồ của các quan chức, và cũng là thể hiện sự quan tâm có trách nhiệm với từng đồng tiền thuế của mình đã đóng.
Hiện nay đại đa số các bộ phận không nhỏ quan chức tham nhũng thối nát thì sao dân lại không đề phòng sâu mọt đục khoét. Hàng năm tài sản quốc gia đã thất thoát hàng bao nhiêu triệu tỉ rồi, dân nào mà không xót cho xương máu của mình?
Cứ mỗi lần từ các ông quan to đến ông quan nhỏ làm sai thì lại lôi cum từ “thế lực thù địch, phản động” xúi giục hoặc kích động để chụp vào. Tất cả những người đăng ảnh trong “lều của đầy tớ” khắp nước là những người dân sống tại từng địa phương. Vậy thì dân cũng là thù địch là phản động à?
Các ông cứ sống cho tốt cho được lòng dân,biết lo cho vận mệnh của đất nước, và đời sống của dân thì tụi thù địch biết dựa vào cái gì mà tuyên truyền xuyên tạc?

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …