Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook, Google cũng chỉ là điều kiện cần, không phải điều kiện đủ để mang lại thành công trong kinh doanh hiện nay.
Khi xưa Google, Facebook còn mới mẻ và uy tín thì bán gì cũng dễ, không cần quảng cáo vẫn bán tốt, sẵn sàng chi tiền quảng cáo thì tốt càng thêm tốt.
Ngày nay quảng cáo là cần thiết nhưng chỉ là 1/2O yếu tố quyết định của thành công.
Thậm chí quảng cáo hiệu quả vẫn không chốt được đơn hàng, ra đơn hàng vẫn bị hoàn hàng là chuyện hết sức bình thường.
Thế nên kiến thức về kỹ thuật quảng cáo hiện nay vững cơ bản là được, sâu thì tốt nhưng tuyệt đối không được dựa dẫm và thần thánh quá vào nó.
Chúng ta còn 19 điều còn lại cần phải học hỏi, đừng phiến diện, đừng thần thánh và đừng bắt chước ăn theo, chạy theo ai đó một cách mù quáng.
Trước hay sau, nhanh hay chậm cũng đã là một trong nhiều lý do phân biệt giữa thất bại và thành công trong kinh doanh rồi.
Think Different.

He he chạy ad chỉ là số nhân trong phương trình. Số nhân chạy ad có là 1 tỉ mà số nhân sản phẩm là số 0 thì cũng bằng 0 thôi.

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
1
Sữa rửa mặt Muji face soap scrub

Sữa rửa mặt Muji face soap scrub -Dòng sản phẩm chăm sóc da của MUJi có một điểm khác biệt so với các sản phẩm khác đó là được làm từ nguồn nước đặc biệt. Chỉ sử dụng nước khoáng thiên nhiên chỉ bán tại địa phương để tạo nên …

Uncategorized
❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH

❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH? ❌ Bữa sáng rất cần để cung cấp năng lượng cho thân thể suốt ngày dài, với người gầy muốn tìm cách tăng cân thì bữa sáng càng được chú trọng hơn. 10 – 20 GR NGŨ CỐC MỖI SÁNG – …

Uncategorized
Bài viết đầy sức thuyết phục

Bài viết đầy sức thuyết phục, có chuyên môn cụ thể luôn nhé. Nguồn: Fb Đoàn Thắng ” Đạo nhạc và nguỵ biện? Tôi đọc 1000 bài bảo ST đạo nhạc mà chưa thấy ai phân tích nhạc lý xem có thực sự đạo hay không, nên tôi bèn thử …