Rất tiếc phiên tòa chiều 14/04/2017 đã hoãn xử do yêu cầu của bên bị hại xin hoãn để mời luật sư bảo vệ quyền lợi

Uncategorized
9

Rất tiếc phiên tòa chiều 14/04/2017 đã hoãn xử do yêu cầu của bên bị hại xin hoãn để mời luật sư bảo vệ quyền lợi. Chúng tôi cũng vui vẻ ra về mặc dù vượt 350Km từ Sài Gòn lên Buôn Mê Thuột để bào chữa cho hai cha con bị cáo kêu oan.
Dự rằng. Phiên tòa phúc thẩm sẽ tranh luận làm rõ lời khai của bị hại thừa nhận tại phiên tòa sơ thẩm rằng: “Người bị hại và nhân chứng ngồi cạnh nhau trên bó cỏ cách nhau 30cm để chờ xe máy kéo tới bốc cỏ kên và đi về. Hôm đó nếu không có nhân chứng kịp thời kéo bị cáo ra thì bánh sau đã chèn qua nửa người của bị hại”
Tại tòa sơ thẩm. Bị hại không thừa nhận đã tự ý nhảy lên máy kéo đang leo dốc và bị trượt chân, dẫn tới ngã người chui vào gầm máy kéo và bị bánh sau cán qua ống chân trái. Hiện trường những dấu vết và cơ cấu hình thành va chạm chúng tôi có đủ căn cứ chứng minh bị hại có lỗi tự ý nhảy xe trượt chân dẫn tới tai nại đáng tiếc xảy ra, và hai cha con người chủ xe và lái máy kéo phải ngồi tù oan, khi bánh trước máy kéo đã vượt qua cả nhân chứng và bị hại đang ngồi cách nhau 30cm.
Phiên tòa phúc thẩm chưa biết khi nào được mở lại.

Luật sư ăn không nói có vừa vừa thôi ai trèo lên xe cách thụ 30cm trèo mà thụ ko thấy à tôi bị cán nằm 1 chỗ 2 năm nay mà ông nói nhà nó oan á

Hai tấm hình này máy kéo đi thẳng thì có đâm vào hai đứa ngồi trên vệ đường hay không ? Đây là hiện trường thực nghiệm điều tra đấy.

Ồ bị hại xuât hiện . Trần Tuấn Anh , bạn có cái hình chụp xe máy kéo nào ko ? Vì mình thấy có nhiều loại quá . Mình thấy lời khai nhảy lên xe cũng khá khó hiểu . Thank

Bánh trước đã đi qua. Bánh sau cán phải nạn nhân. Nhân chứng bên cạnh kéo nạn nhân khỏi cán qua người ( Lời khai nạn nhân tại Tòa sơ thẩm)

Nạn nhân và nhân chứng ngồi cạnh nhau cách 30cm. Nạn nhân khai rằng. Nghĩ là xe máy kéo sẽ dừng lại nhưng không dừng do đang loe dốc dẫn tới bánh sau cán qua chân trái nạn nhân. Nếu hiện trường là thật thì bánh trước đã qua, bánh sau người lái có quan sát thấy và cố ý cán quan chân nạn nhân không ? Chưa kể nạn nhân dũng cảm đề nguyên chân trái cho bánh sau xe cán qua ? ngang với anh Hùng Phạm Ngũ Lão ngồi đan sọt.

A Q hỏi ” máy kéo đi thẳng thì có ….” e thấy chưa hợp lý , với người đã được đào tạo cấp phép thì biết cách xử lý tình huống ( theo lý thuyết ) nhưng đây bị cáo chưa được cấp phép ( cũng theo lý thuyết nôt ) nghĩa là chưa biết cách xử lý tình huống hoặc xử lý kém hơn . Như bị cáo từng khai do xe” đang leo dốc lại chở nặng ” đoạn đường khó đi nên chuyện đánh lái không chuẩn là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra .

Nếu ko chuẩn thì cả nạn nhân và người làm chứng đã bị xe cán qua và lao xuống vực.

2 thằng cùng ngồi có thằng ngồi cùng nhưng một thằng té ra một thằng không té hợc té muộn thì cũng hiểu như khi có sự vụ gì nguy hiểm có thằng chạy trước thằng chạy sau nó phụ thuộc vào độ lỳ :v của từng đứa .

9 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
1
Sữa rửa mặt Muji face soap scrub

Sữa rửa mặt Muji face soap scrub -Dòng sản phẩm chăm sóc da của MUJi có một điểm khác biệt so với các sản phẩm khác đó là được làm từ nguồn nước đặc biệt. Chỉ sử dụng nước khoáng thiên nhiên chỉ bán tại địa phương để tạo nên …

Uncategorized
❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH

❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH? ❌ Bữa sáng rất cần để cung cấp năng lượng cho thân thể suốt ngày dài, với người gầy muốn tìm cách tăng cân thì bữa sáng càng được chú trọng hơn. 10 – 20 GR NGŨ CỐC MỖI SÁNG – …

Uncategorized
Bài viết đầy sức thuyết phục

Bài viết đầy sức thuyết phục, có chuyên môn cụ thể luôn nhé. Nguồn: Fb Đoàn Thắng ” Đạo nhạc và nguỵ biện? Tôi đọc 1000 bài bảo ST đạo nhạc mà chưa thấy ai phân tích nhạc lý xem có thực sự đạo hay không, nên tôi bèn thử …