Tối qua ký tặng cho độc giả cuối cùng xong là 12g30 khuya

Tối qua ký tặng cho độc giả cuối cùng xong là 12g30 khuya. Về đến nhà uống vội ly trà sữa bạn mua sẵn, xong ngủ li bì đến giờ. Tỉnh dậy, việc đầu tiên thúc giục bản thân là lên đây gửi lời cảm ơn cho những tình cảm mà mọi người dành cho tác phẩm mới #TroivanconxanhEmvanconAnh của Khang.
Trưa qua Sài Gòn tự dưng mưa vần vũ, mà 4g thì họp báo ở ngoài đường sách, nên trong lòng cũng hơi bất an nhẹ. Tựa sách là “Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh”, mà âm u mây xám vậy thì liệu mình có còn ai đội mưa cùng?
Nhưng rồi, những an lành cuối cùng cũng đến, để mưa giông xám xịt phải nhường chỗ cho một buổi chiều mát mẻ thanh tân. Đúng như tựa sách. Đúng như Khang vẫn còn các bạn. Sau 5 năm viết sách. Sau tất cả tất bật đời thường.
Những lời cảm ơn hôm qua đã nói thật nhiều mà vẫn chưa đủ. Và cộng dồn hết những tình cảm, ơn nghĩa suốt chặng đường 6 cuốn sách của Khang, có lẽ… sẽ nói hoài tới khi Khang già lẩm cẩm luôn cũng chưa nói hết.
Cuộc sống lúc nào cũng chộn rộn và lung lay, nhưng nhớ đến nhau vẫn sẽ nhẫn nại tìm cách gặp, để mỗi khi nghĩ về nhau vẫn có thể bằng an mỉm cười. Ắt là điều may mắn.
Và Khang, chính là chàng trai may mắn nhất ngày hôm qua.
23/4/2017 – Ra mắt sách “Trời vẫn còn xanh Em vẫn còn anh” #AnhKhang
P/S: mọi người có hình ảnh hôm qua có gì nhớ comment cho Khang xem với, hoặc hashtag #AnhKhang hoặc #troivanconxanhEmvanconAnh nha.

Chúc mừng con! Nhanh thiệt, mới đó mà 5 năm rồi và con đường văn chương với một người trẻ như con vẫn còn dài…
Chiều hôm qua, cô rất tiếc không đến dự để chia vui cùng con, nhưng qua camera của Đường Sách, quan sát không khí giao lưu của con, cô rất vui.

Con cảm ơn cô rất nhiều vì luôn ủng hộ cho những người trẻ như con, Yên, Jun… viết sách. Cứ mỗi lần họp báo là lại nhớ hôm ra mắt “Buồn làm sao buông” có cô cùng gia đình và cháu gái tới dự nữa thật vui <3

Nhớ nhung bây giờ chỉ là điều bất lực, khi tụi mình chỉ còn là ký ức trong nhau.

Anh ơi tại sao câu chuyện đầu tiên lại về Di và Trịnh ạ????? Chưa gì em đã đau tim rồi

Cảm ơn anh đã kí 6 cuốn cho em , hqua em có cmt bên kia mà kh thấy anh add e tưỡng sai post nên e post trang này #AnhKhang

Lẹ quá vậy mà đã 5 năm. Em vẫn kiên tâm ế dài để ở đây gật gù tâm đắc với sách anh… ;A;!!!

– A.k rất cute hòa đồng thân thiện lắm củng tội cho ảnh ký sách tới đêm mới về thưn ảnh quá chừng

Ôi, cảm động lắm trước sự chân thành của anh. Em đã đọc hết nửa quyển #troiconxanhemvanconanh. Em thích nhất là phần Thần chết trong bóng dáng Oppa Kim.

Trời thì vẫn còn xanh, nhưng chắc gì em còn có anh!
Câu trả lời em sẽ để anh tự nói với em.
Anh là người dưng em muốn thương hết đời mình. Trần Tuấn
Em không muốn hàng năm Anh Khang ký tặng sách anh điều đứng đợi một mình. Em muốn chúng ta cùng đi anh nhé.

Quách Lê Anh Khang Khang ơi, em nhắn nhủ anh nè, người dưng này của em ngộ lắm, cứ xếp hàng ký sách cho em là ảnh luôn thầm lặng mà làm, nên em mong anh mỗi năm điều có tác phẩm mới và năm bảy mươi năm nữa anh vẫn sáng tác và ký sách nhé. Vì biết đâu nhờ vậy mà em được cạnh người dưng cả đời này.

Anh không biết chuyện gì đã xảy ra giữa 2 bạn nhưng mong là “trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh Tuấn” nha 🙂 Gương vỡ lại lành sớm nghen 2 bạn!

Sài gòn có lúc nắng, lúc mưa.
Đi trong những ngày mưa ta lại bỗng nhớ những ngày nắng.
Và ngày nắng hôm nay … đang tạm vắng bóng một người.

Chị đã sở hữu bộ em viết mà mới có một cuốn có chữ kí tác giả (ké luôn) 🙁

47 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
1
Sữa rửa mặt Muji face soap scrub

Sữa rửa mặt Muji face soap scrub -Dòng sản phẩm chăm sóc da của MUJi có một điểm khác biệt so với các sản phẩm khác đó là được làm từ nguồn nước đặc biệt. Chỉ sử dụng nước khoáng thiên nhiên chỉ bán tại địa phương để tạo nên …

Uncategorized
❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH

❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH? ❌ Bữa sáng rất cần để cung cấp năng lượng cho thân thể suốt ngày dài, với người gầy muốn tìm cách tăng cân thì bữa sáng càng được chú trọng hơn. 10 – 20 GR NGŨ CỐC MỖI SÁNG – …

Uncategorized
Bài viết đầy sức thuyết phục

Bài viết đầy sức thuyết phục, có chuyên môn cụ thể luôn nhé. Nguồn: Fb Đoàn Thắng ” Đạo nhạc và nguỵ biện? Tôi đọc 1000 bài bảo ST đạo nhạc mà chưa thấy ai phân tích nhạc lý xem có thực sự đạo hay không, nên tôi bèn thử …