WARCRAFT

WARCRAFT – SIÊU HỖN CHIẾN – Tuyệt tác ngang tầm với Lord Of the Ring của thập kỷ 01.
Bài viết này của 1 fan yêu điện ảnh chân chính, thuần khiết, là tôi, với 1 tâm trạng vô cùng tương phản đang diễn ra từ tận đáy lòng.
Một sự thoả mãn tuyệt đối từ tai đến mắt và cả trái tim, đam mê, trớ trêu thay lại phải sánh đôi với một nỗi xót xa cay đắng hiếm có bao giờ phải chịu đựng. Một siêu phẩm tuyệt đỉnh hiếm hoi của Hollywood xuất thân từ game, lại phải chịu một số phận vô cùng bi đát trong thế giới điện ảnh đương đại.
Bởi vì lũ vô nhân đạo, dối trá, súc sinh, xảo trá lật lọng, khốn nạn bậc nhất của loài người, lũ Báo chí Truyền thông Mỹ.
Kể từ những năm gần đây, cả nước Mỹ và cả Hollywood chịu sự ảnh hưởng vô cùng nặng nề bởi lũ khốn vô liêm sỉ đó. Bất cứ bộ phim nào phát hành mà không nhét tiền, dí đô la vào mặt những thằng đê tiện bẩn thỉu ăn trên ngồi chốc, thì chúng nó sẽ dìm xuống tận những đống bùn lầy hôi hám nhất, mà không gì có thể đẩy ngóc lên nổi.
Warcraft đã không thoát khỏi thảm cảnh ghê tởm đó.
Bộ phim có hình ảnh chói loà, ấn tượng sâu sắc, mãn nhãn tuyệt đối, và trung thành với nguyên tác đến cùng cực, là đỉnh cao của điện ảnh kết hợp với kỹ xảo đồ hoạ vi tính.
Tôi chưa từng thấy mình phải ố á, mở trừng mắt, và đứng hình như thế kể từ mười mấy năm sau khi tập phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn cuối cùng ra mắt năm 2004.
Một thế giới đầy huy hoàng diễm lệ của Azeroth đẹp hơn bất cứ thứ gì tôi từng thấy trên màn ảnh. Một trận chiến bi tráng xúc cảm tuyệt vời của loài người và Orcs. Những phục trang, bối cảnh, câu chuyện… và diễn xuất của dàn diễn viên phải nói là như một phép màu kỳ diệu nhất tôi từng biết đến, tốn 2 năm chỉ để làm hậu kỳ, lại bị chúng nó biến thành 1 trò hề trong mắt những khán giả ngay khi họ còn chưa kịp mò đến rạp chiếu phim, chưa kịp hình thành luồng quan điểm vững chãi để chống chọi với những thứ tiêu cực đầy rẫy.
Bản thân tôi, vốn đã có quá thừa kinh nghiệm với hệ thống reviews lẫn comment chỉ đáng nằm trong sọt rác, mà vẫn còn bị mắc bẫy của truyền thông, gạt bỏ mọi hy vọng về WARCRAFT trước khi xem, thì tôi hiểu rằng với khán giả thông thường, nó chỉ là 1 tác phẩm được làm ra để cho vào bồn cầu mà thôi.
Bạn nghĩ sao nếu nhìn thấy 1 kiệt tác nghệ thuật nằm trong toilet và xả nước? Với tôi, cái cay đắng này lớn khôn tả.
220 triệu $ doanh thu tại Trung Quốc, trung tâm của DotA thế giới. Vỏn vẹn, chỉ có 45 triệu $ doanh thu tại Mỹ. Rất có khả năng WARCRAFT phải chịu cái số phận là 1 siêu phẩm lỗ vốn.
Các nhà làm phim, các nhà đầu tư, xin đừng vì trò hề Metascore, IMDb, lẫn báo chí, mà để kiệt tác ấy trôi vào quên lãng, ko còn kết cục. Tôi khẩn cầu điều đó đừng bao giờ có thể xảy ra trên cuộc đời này.
Nếu điều đó là sự thật, tôi tin rằng mình sẽ mãi mãi ko bao giờ đọc báo Mỹ, nói tốt về người Mỹ, lẫn cái nước Mỹ đó thêm 1 lần nào trong đời nữa.
Trung Quốc à, làm ơn, hãy cứu Warcraft.
#warcraftthemovie #warcraftforever #savewarcraft

Film này làm chỉ tốn có 160 triệu $ và thu lại 433 triệu $ toàn cầu, chắc chắn có phần 2 em ơi, ko lỗ đâu, lãi nặng

Tốt quá a ei. E vẫn ko thể nào tiêu hoá nổi cái vụ 45 triệu gross của U.S. Thảm cmn hoạ

Film này trung quốc nó finance phần lớn nên nó guide cho làm để hướng đến khán giả trung quốc và nó thành công trong kế hoạch của nó. anh là dân chơi wold of warcraft 15 năm rồi, anh ngóng cái film này từ năm 2009 đến giờ

=)) Bọn TQ giờ như kiểu nắm Hollywood trong túi rồi. May quá đuê hêhhehe.
Mà từ 2009 thì nó đã lên project rồi hay sao mà a ngóng???

7 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
1
Sữa rửa mặt Muji face soap scrub

Sữa rửa mặt Muji face soap scrub -Dòng sản phẩm chăm sóc da của MUJi có một điểm khác biệt so với các sản phẩm khác đó là được làm từ nguồn nước đặc biệt. Chỉ sử dụng nước khoáng thiên nhiên chỉ bán tại địa phương để tạo nên …

Uncategorized
❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH

❌ ĂN GÌ BỮA SÁNG ĐỂ TĂNG CÂN NHANH? ❌ Bữa sáng rất cần để cung cấp năng lượng cho thân thể suốt ngày dài, với người gầy muốn tìm cách tăng cân thì bữa sáng càng được chú trọng hơn. 10 – 20 GR NGŨ CỐC MỖI SÁNG – …

Uncategorized
Bài viết đầy sức thuyết phục

Bài viết đầy sức thuyết phục, có chuyên môn cụ thể luôn nhé. Nguồn: Fb Đoàn Thắng ” Đạo nhạc và nguỵ biện? Tôi đọc 1000 bài bảo ST đạo nhạc mà chưa thấy ai phân tích nhạc lý xem có thực sự đạo hay không, nên tôi bèn thử …