Bạn mình chủ mấy cái nhà hàng thâm niên trong ngạch ăn uống vừa vỡ nợ xong

Bạn mình chủ mấy cái nhà hàng thâm niên trong ngạch ăn uống vừa vỡ nợ xong. Mình thấy tình hình xã hội đang khó khăn chung, kinh tế đi xuống, hàng ăn giờ trưa không người, hàng quần áo không ma nào, Spa mọc như nấm mà khách chẳng có, nhà mình bt đông đến thế nào mà giờ còn vắng, chăng hiểu chị nào vỗ ngực đông khách và trả lương nv cao có thật không.
Nhân viên thì làm công ăn lương vắng khách chủ vẫn không trả thiếu đồng nào, ấy thế mà vẫn có việc mà nói, ngồi nghe các chị kể 1001 chuyện nhân viên mà nghĩ .. công nhận có những ngươi đầu óc có vấn đề thế nào ấy.
Họ k biết rằng mỗi ngày họ đi làm kể cả ngồi chơi không họ cũng đang cầm tiền mình trả, họ đâu đi làm không công, họ cũng không cố gắng làm gì để chỗ làm tốt hơn, trong khi sống phải có nghĩa khí lúc khó khăn cũng như lúc vui vẻ san sẻ cùng nhau mới gọi là sống có tình.
Cuối cùng mình mới hiểu cả lúc mình bán cái xe đạp 200k đi cho thằng bạn trốn về biết sẽ bị đánh chết vẫn làm. Hoá ra những lúc mình vớt những người ở tận cùng lên khi tất cả quay lưng mình chưa từng nghĩ nhận lại gì? Cuối cùng họ vẫn thành công hơn mình mong đợi và đó là sự trả công xứng đáng nhất của họ dành cho mình và mình vui.
Mình thực sự không biết ghét ai bao giờ chỉ muốn nói để một số người sống còn quá non hiểu rằng “1 cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao” không biết chân lý này tới bao giờ mới hiểu để bớt ích kỷ đi.
Hơn nữa ở ngoài đường giờ mấy con đĩ nổ cũng nhiều, sống thì không có lương tâm, các em thì hay hớp.
Khách đến nhà mình còn gạ nhân viên đi làm, còn con nhân viên vào học đc mấy hôm ra mở xong dám chém gió với khách là nó dạy mình, dám nói là “con Ánh Kim” chị dạy nó ..
Đm đằng thẳng ra đúng chị năm ngoái thì ăn đủ cứt vào mồm . Giờ nghe nói thế chỉ cười nhếch mép, thế mới biết Thạch Sach đã ít Lý Thông nhiều gấp 1000 lần.
Mấy con nổ như pháo rang thường là mấy con không ra gì hết.
Đm chúng mày để chị hiền, không kiềng mặt chị ra thì biết mẹ mày giang hồ Hải Phòng nhà chị như nào cho nhanh nhé.
Mà thôi cho mấy con đĩ xuống đít ngồi, ai cũng trong tình trạng kinh doanh khó khăn vào đây điểm danh cái.

Nóng quá , đã khinh rồi kệ nó c ạ doạ rồi chắc nó cũng k dây mình nữa đâu

Đeos mấy đứa dám nhận đâu e. Càng khó càng siêu xe, siêu túi siêu đồ…dát lên gồng mình chứng tỏ với thiên hạ. Còn quan hệ tốt ngày nào Ngân hàng nó còn thả ngày đó. Hết tốt thì nó siết chi lòi con ngươi e à!

Vãi,cho nó xuống đít ngồi lỡ đánh rắm thối mặt chúng nó à?????

Ra đường giờ doanh nhân thành đạt nhiều vãi cả đái ra nhưng xe ngân hàng, nhà ngân hàng, đồ mua nợ… nhiều lắm e.

Như Quỳnh Quỳnh tâm sự chung của “lũ chủ” 🙂
Bên em làm giáo dục đào tạo cho sinh viên, cũng nhiều khó khăn lắm chị. Vàng thau lẫn lộn, mà khách thích thau hơn vàng.

bây giờ nghề hot là spa và nail. thấy mọc ra như nấm chả biết làm ăn đc gì ko, giảm giá kinh khủng

nhân viên vào được đào tạo đến chân răng, đào tạo xong thì các em ý ko từ mà biệt, còn chưa làm gì cho cty

Xã hội bjo đầy dãy người thất nghiệp .. phần do giáo dục đạo đức công dân có hạn chế.. nên cứ hễ thấy ai kinh doanh lại nghĩ sẽ hốt bạc.. lam chủ vừa lao tâm khổ tứ bề giữa chốn mật ít ruồi nhiều.. dân Việt Mình nên ngó sang nhưng nước láng giềng mà suy ngẫm.. người làm công ko nô lệ ai nhưng họ biết giá trị sống để nô lệ cho đồng tiền vì thế họ luôn cố gắng vượt mức có thể và rất chuyên nghiệp.. mặt khác những người làm chủ doanh nghiệp dù to hay nhỏ đều đc tôn trọng.. vì chính Họ đã tạo dựng nên công việc để nuôi sống biết bao con người khác.. Bên Nước Tháilan Campuchia và Lào người lao động luôn tôn quí người Chủ doanh nghiệp.. chưa cần biết họ sẽ làm từ thiện đóng góp cho xã hội bao tiền .. mà trước mắt người Chủ tạo nên công ăn việc làm cho người khác vậy là đang xây thêm từng bậc toà tháp của lòng nhân ái từ bi.. buồn cho Dân Mình khó bó khôn nên bon chen và ích kỷ.. E cứ ytam nhé khỏi bận tâm để óc làm những việc có ích.. E Yêu Quí ah..!!!

Tình hình kinh tế chung, lại còn vào mùa mưa bão nữa chị, sáng khách book lịch chiều mưa ầm ầm thế là huỷ hết

E gái e bị hẳn quản lý spa của mình lên mạng tố là nó ( con quản lý ý ) đầu tư vào spa r bị bùng tiền 🙂 Thuy Duong nhỉ , cấc e nhân viên bjo thực sự ảo lắm ấy , còn e thì bị ng yêu củq nhân viên lên mạng tố rằng e đập mặt đi xây lại hết cái gì nó cũng biết ( làm vs e dc 1 tháng ) r đi từ thiện cùng e tiền puclic cả hoij biết , lên mạnh comment kêu e giựt tiền tu thiện , thôi thì các e gây khẩu nghiệp các e ý chịu hết.

Chị ơi đối với loại cờ – hó đấy chị cho nó xuống dưới chân mà dẫm. Đọc stt của chị mà máu em nó sôi lên con đấy mà ở HP là xong rồi đấy chị.

Cái thể loại ăn cháo đ’ bát cũng k khá đc đâu chị ạ. Đời có nhân quả hết. K nhanh thì chậm. Chúc gái cả tháng đông khách

Quá chán C ơi. Ko thấy tiền đâu trong khi đối chiếu thấy rằng vốn quay vòng ổn, sau 1 thời gian tự dưng báo lỗ. Điều buồn nhất là người thân nghĩ mình đã thất bại. À hoá ra là quay vòng vốn nhưng nuôi bộ máy bị nối các bước quá nhiều đã khiến cho lỗ ở chỗ đó

Đoạn trên chia sẻ với thần tượng em. Vde của nv với chủ sd lao động là muôn thửo cho dù mình có đãi ngộ đủ thứ nhưng họ cần chậm 1 ngày lương là đã ý kiến.. đi làm muộn 10-15 p chả co vde ji nhưng chưa đêna giờ về nhấp nhổm rồi. Tác phong ng việt nó thế. Đào tạo ra dc nv co fai dễ đâu , sẵn sang đào tạo ra các o bà chủ tương lai nhưng cái chính đa phần k có tâm chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng. Nc chán bức xúc lắm cộng thêm thời tiết nóng n luc muốn gài thét chửi bới đủ kiểu aaaaaaa

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …