Chết mất thôi

Chết mất thôi. Mình biết là mình hơi đặc biệt nhưng không nghĩ là đặc biệt tới nỗi phản ứng cả của đôi mắt sau mổ cũng đặc biệt thế này.
Bs nói mình có một phản ứng nào đó hơi đặc biệt với thị lực mới, mặc dù mọi chỉ số tuyệt đối chuẩn.
Mình phải chờ đợi ba ngày nữa xem sao bởi hiện tại mình không hề thấy như mọi người mô tả rằng sau mổ sung sướng như đc thấy cuộc đời mới, mình ra đường không thấy chữ, mọi thứ chập đôi vào và không hề đọc được giây của đèn xanh đèn đỏ. Mặc dù tối qua mình đã thấy mọi thứ rất đẹp rồi.
Đang mơ sau một giấc ngủ thấy mọi thứ huy hoàng..
Thằng cu mổ cùng mình chiều qua sáng đi khám lại đã thấy thị lực 9/10 rồi.
Nhưng theo như bs nói thì mình cứ xem đt, đọc báo, xem tivi bình thường đi, 3 ngày nữa sẽ thích nghi thị lực mới.
Mình có cơ địa dị ứng ở thể đặc biệt, lâu lâu dị ứng chính mồ hôi của mình, mình dị ứng với chính sự mang thai hai đứa con, Cơ địa không chấp nhận nên nó làm mọi cách tống hai cái thai ra khỏi cơ thể mình, và mình đã phải treo chân 5 tháng và làm mọi cách để giữ được hai đứa con mình.
Trên thế giới có 4 loại chỉ tiêu thì mình đang dị ứng cả 4, cơ thể mình không chấp nhận nổi 1 loại nào trong 4 loại chỉ tiêu hiện có….
Và hôm nay mình lại có một buổi sáng kinh khủng đầy lo lắng , mình tới bv và cần bs kiểm tra chắc chắn rằng khi mổ mọi chỉ số đều chuẩn không có nhầm lẫn, sau tất cả những kiểm tra thông thường cả bằng mắt thường và máy móc thì mọi thứ hoàn hảo. Cuối cùng vẫn là phản ứng đặc biệt hiếm gặp,,
Mình đau tim lo lắng tay run rẩy ,, giờ kiểm tra xong thì đang thấy mệt đứt hơi khó thở. Chán vãi.
Chắc sẽ ok thôi..

Troài oai sao tạo hoá lại sinh ra 1 người đặc biệt như bà chị, mổ xong lại chả thấy mịe j. Cảm thấy lo lắng quá muốn mổ mà run

Viết dài thế , mắt đang như thế dùng đt ít thôi em . Chắc sẽ ổn thôi

Chị ơi, mọi việc sẽ tốt đẹp thôi ạ! Chị đừng lo lắng quá nhé!

Đừng quá hoang mang suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc điều tiết và ohucj hồi của mắt chị ạ

E ơi chị thấy tất cả đều tuyệt đối sung sướng giống nhau , khi mổ xong mọi thứ tinh tường sáng choang xong nó sẽ mờ dần để chuẩn thị lực 10/10 nhưng c có phản ứng ngược lại so với mọi người.

Ngọc Ánh Kim đúng rùi, phải dùng c ạ, bạn em cũng bị bắt dùng như thế

Ko sao đâu ngày xưa a mổ mắt cũng bị nhoà đi hơn 24 tiếng. Yên tâm nhé

Em chưa bao h mất bình tĩnh như sáng nay đâu, giờ tay em vẫn còn cảm thấy như máu sôi trong tĩnh mạch ý hu hu.

E mổ xong cũng nhìn bị mờ chị ơi. Đi khám lại ngày đầu chỉ đc 7/10 thôi. Bs nói ko sao. Tuỳ vào cơ địa từng người khác nhau. 1 tuần sau đi khám lại thì ok 10/10.

Chị đang tình trạng nhìn một thành hai em ạ. Cứ hai người chập một, hai chữ chập một

Ừh đúng là mỗi người một cơ địa nhỉ ?? Chị với c Thuỷ long đình đi mổ về 2 tiếng sau xem dt luôn và ngay thậm chí c còn ko khám lại

haizz, tự nhiên đang yên đang lành, giờ lại thế này, mong rằng chị không sao, lo… 🙁

Sợ lắm ý mệt bã cả người ra hic. Em o nhà hay ở nhà mẹ em đấy?

Chắc sẽ ổn thôi bà ạ. Mà công nhận t.h hiếm á, bạn tôi mổ thì bị loá điểm phát sáng mạnh thôi, nghe bảo 1 số người con ngươi to nên bị. K biết thế nào.

Bình tĩnh đi Em ..cứ hi vọng mọi việc đều sẽ tốt đẹp như Ý muốn.

Hic người đặc biệt cái gì cũng khác bình thường. Khổ thế chị, mong là sẽ ổn thôi ạ.

Không sao đâu . Từ từ rồi thị lực sẽ phục hồi . Tập nhìn từ tối ra sáng , từ gần tới xa xem tn em .

Tốt nhất là cái gì mới mổ cũng phải cần cẩn thận . Cứ bảo vệ và giữ gìn , đừng ham đọc hay viết , xem tivi nhiều . Vì mổ xong cần có time hồi phục chức năng . Em đặc biệt thì một là nhanh hơn ng khác or chậm hơn thoi . Ko lo đâu !

Hic , chỉ là suy nghĩ của anh thôi . Nhưng cô đừng có lo . Có số hết roai . Nhưng anh cẩn thận cứ giũ gìn là good ! Đừng nhìn hay đọc để mỏi mắt quá là Ok !

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …