KHI ĐÀN ÔNG ĐỐN MẠT

KHI ĐÀN ÔNG ĐỐN MẠT
Mình chưa nặng lời với ai nhưng mình kể chuyện này, các bố các mẹ nghe qua, xem mình chửi vậy có đúng không nhé?
Có cô gái kia từ lúc ra trường xin vào làm kế toán cho một cty tư nhân. Chủ công ty là một người đàn ông SN 1969, năm nay gần 50t. Thấy cô bé xinh xắn trắng trẻo, lão chủ theo đuổi dê dẩm yêu đương đủ kiểu. Lão này nghe cô kể thì lấy vợ lấy luôn cả chị vợ, tính tình xấu xa bỉ ổi. Cô ráng làm gần 2 năm thì trốn chạy ra khỏi công ty, qua chỗ khác làm đã gần 3 năm nhưng trong 3 năm ấy lão không ngừng phá hoại. Cứ cổ quen ai là tìm cách nói xấu đến nỗi phải yêu đương lén lút như ăn trộm. Bây giờ có người yêu thương thật sự tính chuyện trăm năm, lão tìm ra facebook của chị chồng tương lai, nhắn tin dựng chuyện cô này ăn ở với lão có thai phải phá thai làm nhà chồng một phen lên đồng đòi huỷ hôn.
Bây giờ các bố các mẹ nghĩ Top có nên công khai mặt mũi công ty nhà cửa lão ấy nếu lão không dừng sự đê hèn bỉ ổi ấy lại?
Đạp con mèo không hiểu đến bao giờ thì cái xã hội này mới dừng việc coi đàn bà đã trải qua tình trường là tội lỗi? Mà thậm chí còn chưa chắc sự thật câu chuyện là gì?
Muốn nhắn tới cô: đứng thẳng lên và tập hợp chứng cứ tố cáo thằng đàn ông đốn mạt đó đi em, việc gì phải đòi chết? Mà chị nói thật với em, nếu chị là chồng em, hoặc chị mặc kệ hoặc chị sẽ hẹn thằng già đó ra rồi đấm thẳng vào mặt nó cái tội xúc phạm vợ tao.
Bản năng của người đàn ông là bảo vệ người đàn bà mình yêu. Như chị đây, ai đụng vào chồng chị, chị giết! Cưới nhau về còn nhiều sóng gió, kết hôn hay huỷ hôn đều là đại sự, đàn ông bản lĩnh tự quyết định hôn nhân theo cách của mình, có đâu để cái thứ già đê hèn đó phá hoại, liệu có đáng không?

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …