KHI ĐÀN ÔNG ĐỐN MẠT

KHI ĐÀN ÔNG ĐỐN MẠT
Mình chưa nặng lời với ai nhưng mình kể chuyện này, các bố các mẹ nghe qua, xem mình chửi vậy có đúng không nhé?
Có cô gái kia từ lúc ra trường xin vào làm kế toán cho một cty tư nhân. Chủ công ty là một người đàn ông SN 1969, năm nay gần 50t. Thấy cô bé xinh xắn trắng trẻo, lão chủ theo đuổi dê dẩm yêu đương đủ kiểu. Lão này nghe cô kể thì lấy vợ lấy luôn cả chị vợ, tính tình xấu xa bỉ ổi. Cô ráng làm gần 2 năm thì trốn chạy ra khỏi công ty, qua chỗ khác làm đã gần 3 năm nhưng trong 3 năm ấy lão không ngừng phá hoại. Cứ cổ quen ai là tìm cách nói xấu đến nỗi phải yêu đương lén lút như ăn trộm. Bây giờ có người yêu thương thật sự tính chuyện trăm năm, lão tìm ra facebook của chị chồng tương lai, nhắn tin dựng chuyện cô này ăn ở với lão có thai phải phá thai làm nhà chồng một phen lên đồng đòi huỷ hôn.
Bây giờ các bố các mẹ nghĩ Top có nên công khai mặt mũi công ty nhà cửa lão ấy nếu lão không dừng sự đê hèn bỉ ổi ấy lại?
Đạp con mèo không hiểu đến bao giờ thì cái xã hội này mới dừng việc coi đàn bà đã trải qua tình trường là tội lỗi? Mà thậm chí còn chưa chắc sự thật câu chuyện là gì?
Muốn nhắn tới cô: đứng thẳng lên và tập hợp chứng cứ tố cáo thằng đàn ông đốn mạt đó đi em, việc gì phải đòi chết? Mà chị nói thật với em, nếu chị là chồng em, hoặc chị mặc kệ hoặc chị sẽ hẹn thằng già đó ra rồi đấm thẳng vào mặt nó cái tội xúc phạm vợ tao.
Bản năng của người đàn ông là bảo vệ người đàn bà mình yêu. Như chị đây, ai đụng vào chồng chị, chị giết! Cưới nhau về còn nhiều sóng gió, kết hôn hay huỷ hôn đều là đại sự, đàn ông bản lĩnh tự quyết định hôn nhân theo cách của mình, có đâu để cái thứ già đê hèn đó phá hoại, liệu có đáng không?

Để Top coi nó còn phá nữa Top cho nhà nó sáng luôn! Tò mò về vợ nó ghê!

mua ca axit úp sọt bộ tam sự lão phát hẵng. Sống chết tính sau. Nghe Tửng đừng nghe Top

Em gái Út trong post mau lên đọc các anh chị tư vấn kìa! Em cho nó một trận, cưới hay không không phải là điều quan trọng nhất, mà em cho nó ra toà cho chị! Em in hết bằng chứng lại đi!

“Bản năng của người đàn ông là bảo vệ người đàn bà mình yêu. Như chị đây, ai đụng vào chồng chị, chị giết!”

Thôi xong! “Chị” là người đàn ông đích thực mà em tìm kiếm roài!

Tránh mãi ko phải cách. Kể cả có quen hắn hay ko, cũng ko phải tội. Giải quyết dứt điểm để khỏi ám nữa đi ạ.

Ngày trước em cũng có cô bạn, khốn khổ với thằng người yêu cũ. Nó lấy vợ rồi mà cứ ai tán tỉnh cô bạn em là nó lồng lên, doạ nạt, bảo tung ảnh nhạy cảm. Bạn em mới đầu cứ âm thầm chịu, vì xấu hổ. Sau mấy đứa bạn biết,bọn em nhờ 1 ông anh dân xã hội. Anh ấy đến tận nhà thằng kia, vào nói chuện có mặt cả 2 vơj chồng, doạ cho 1 hồi xoắn hết vào , quỳ xuống xin lỗi.

Ko hiểu sao cô gái đo´ lại sợ????? Nếu đúng ,tại sao lại phải sợ?????

Em thắc mắc một chuyện: vì sao lão ấy đốn mạt như vậy mà cô gái đó lại nhịn nhục làm việc với lão những 2 năm?

Làm gì có đúng sai ở đây, cứ đàn bà yêu đương là bị mang tiếng nhục nhã

Vụ này e có kinh s nghiệm hơn chị, vì e là đàn ông. Nếu cô ấy cần tư vấn vụ này hãy bảo cô ấy Alo cho em, đảm bảo rực rỡ kkk

Chắc vợ nó sợ nó nên nó làm càn, nghe lấy vợ mà mía ngọt đốn cả cụm là hiểu rồi hen

Phụ nữ mà nhu nhược làm tự khổ bản thân… mạnh mẽ cứng cỏi lên cô gái ơi… quất cho thằng già chết mẹ nó luôn.

Bà để đấy, tôi chả thương gì lão, tôi vì vợ con nó, ngày mai còn phá tôi cho lên luôn!

Đúng, đàn ông phải vững, mà cô gái kia cũng vậy. Tại vì sợ lão, nên lão làm tới. Chứ mà công khai, làm rõ trắng đen, tố cáo CA, báo cáo vợ ổng coi lão còn chai mặt không. Em muốn Top công khai cty nhà ổng. Em coi ổng làm cái gì mà đê hèn đốn mạt vậy mà công ty ổng tồn tại lâu dài.

Con bé này nhát, chỉ biết khóc và đòi chết, nghe muốn điên, thà chết vì chị bóp cổ, đừng chết vì lão ấy!

chị ơi, cho em đi ném trứng thúi vào mặt lão ấy với. Em sẽ tặng lão một rổ trứng thúi, cộng cái váy của Lynh House.

Chị ơi nếu chồng tương lai em gái đó không có bản lĩnh thì giới thiệu ku Long nha.
Long quyết vì em làm cha thằng bé.

Nguyen Pham Khanh Van mà dặn chồng luôn. Nếu cưới thì sau này đừng bao giờ lấy câu chuyện này ra chì chiết, làm khổ em nếu vợ chồng có cơm k lành canh không ngọt nữa. Đúng k Top. Chứ nhiều người hèn hèn lấy rồi sau này vài ba ngày nhắc lại chuyện cũ là coi như khổ gấp ngàn lần hơn chia tay ngay từ bây giờ

Nói cổ tính chiện trăm năm với Tửng đi. Tửng thực tế, không khi nào xét nét quá khứ

Chắc lúc ở đấy thì chưa hiện nguyên hình, có đâu như đàn bà trải nghiệm, gặp vài lần là nhận ra bản chất ngay

Lão này đê tiện quá, cho dù trước kia có quen với lão và khi chia tay rồi thì giờ đây cũng chẳng còn chi mà phải sợ.
Tìm bà vợ, gd vợ, con cái, thậm chí lên cty lão vạch trần cho biết tay.
Nếu người chồng mà yêu thương em ấy, hiểu em ấy thì cùng nắm tay vượt qua cơn bão này và phải bảo vệ em ấy tới cùng ha chị Vân.

Chị cũng nghĩ như em, dù cho có bồ với lão ấy thì cũng đã qua rồi, không có gì phải sợ hãi

*ai đụng vào chồng chị, chị giết* anh Vờ đọc được câu này chắc sướng ngất C hé!

Đọc sơ qua các còm e thấy mọi người trách cô ấy là ko ổn. Và chỉ kêu gọi mạnh mẽ lên là vô ích. Chắc chưa ai bị khủng bố tinh thần nên chưa hỉu là nạn nhân thì ntn. E từng bị như này rồi. Những gã như thế quá hỉu nên mới chọn con mồi còn ngây thơ, non…

Em cũng nghĩ như chị, nếu là chồng bạn ấy nên hẹn lão ấy ra nói chuyện phải quấy và cấm động đến bạn ấy dù chỉ là lời đe doạ. Chỉ như vậy bạn ấy mới tự tin đi tiếp với người đàn ông bản lĩnh và bao dung như vậy. Bây giờ mà lão ấy im thì chưa chắc bạn ấy đã vững tin vì 1 ngày đẹp trời nào đó lão lại lên cơn. Chỉ có người chồng hiểu, thông cảm và clear mọi thứ của bạn ấy thì mới lâu bền.

Dễ ngất thế thì chắc ngày ngất 40 lần, ngày nào chị chả thả thính kkk

Em cũng thắc mắc, phải chăng giữa cô gái đó và ông lão kia cũng có abc gì nên lão mới lầy và cô gái đó mới sợ như vậy.?? Chứ cây ngay k bao giờ sợ chết đứng, lão đó bệnh thì cứ xử lão thôi. C Top của em tin cô ấy 100% k c?

Tin hay không tin nghĩa lý gì? Có abc thì đã sao? Đàn bà cứ yêu đương là tội phạm ư?

Bây giờ hóa giải chuyện này cũng dễ, đâu cần phải bạo lực hay thanh minh lôi thôi gì cho mệt, cũng không cần đôi chối chi cho mệt!
Chỉ cần tung tin ngược lại là ông này ổng bị bất lực, ăn không được nên muốn phá cho em ế theo thôi! Hehe
Như vậy một mũ…

Lão già đốn mạt đó mà vô đây lội còm là lão teo liền. Ai đó biết FB lão nên tag lão vào đây đi ạ!

Tình yêu đủ lớn và niềm tin đủ mạnh sẽ làm được mọi thứ. Lão kia thật kinh dị. Đàn ông mà sống theo bản năng như vậy thật đáng sợ.

Cao nhân là đây chứ đâu xa? Ngày mai em free cho 1 post KHI ĐÀN ÔNG BẤT LỰC VÀ BIẾN THÁI

Lão ấy muốn cô này làm nô lệ cho lão suốt đời đấy mà! Post này Top tập trung vào chuyện cưới nên còn giữ miếng đấy!

say ra cám lão già dê mất nết điiii, tạm ngưng việc lấy chồng đi. Cả hai đều kg đáng.

Chuẩn ấy, những thằng quấy đàn bà là những thằng hèn, đàn ông đích thực họ đâu chấp đàn bà

Nó thích style gia trưởng để nô lệ phục dịch nó mà. Vì nó sợ bị nắm đầu. E gái í sau chuyện này sẽ mạnh mẽ, có kinh nghiệm chẳng sợ mấy thằng như thế nữa đâu.

Uh tớ thấy vậy là hợp mà khổ lắm, sợ làng xóm cười, sợ cha mẹ đau lòng trời ơi

Đàn ông hèn nhất là lấy phụ nữ ra mua vui cho mình. Lại còn đi dựng chuyện nữa thì quả là quá đốn mạt. Chị khuyên bạn kia cứ lờ hắn đi. Cây ngay không sợ. Chỉ có điều chồng bạn ấy có đủ hiểu vấn đề hay không thôi. Nếu chồng tốtt thì 10 lão ấy cũng chả sao.

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …