Một năm qua

Một năm qua, coi phim nhiều, từ Mỹ, Hàn đến Trung, Việt thì mình nghiệm ra một chuyện.
Phim Mỹ ngày càng xuống chất về mặt kịch bản, đặc biệt là những bộ phim ra rạp với danh xưng bom tấn thì đa phần chỉ khoe mẽ về khả năng làm kỷ xảo, hiệu ứng… mãn nhãn thì có, nhưng cốt lõi của vấn đề là coi xong trôi tuột, không động lại gì nhiều. Đặc điểm nổi bật là ngày càng sa đà vào dòng phim siêu anh hùng, lấy chiến tranh ầm ầm che lấp cho yếu điểm về nội dung. Các tác phẩm từ kịch bản gốc cũng không còn nhiều mà đôi lúc phải làm lại những tác phẩm cũ đã từng gây sốt.
Phim Trung Quốc, cũng tương tự như phim Mỹ, sa đà vào kỹ xảo, đôi khi lạm dụng đến mức nhìn có vẻ giả giả, không còn thật. Phim Tàu có hẳn một dòng thuần về đánh đấm tay chân, nhưng số lượng những phim như vậy cũng ngày càng ít đi, còn lại đa phần đều đánh đấm kiểu hai thằng nhìn nhau, gầm ghè xong lao tới hét tên chiêu thức lên, vung phép chém phặt phặt rồi nhào ra đứng thở như chó.
Trong khi đó, phim Hàn càng ngày càng chứng tỏ sức nặng của mình trên thị trường phim ảnh, từ phim rạp đến phim truyền hình. Thề luôn là phần kịch bản của phim Hàn siêu hay, nhiều khi muốn kiếm mấy con mẹ b iên kịch bên Hàn để hỏi, nhỏ nhỏ, ăn cái gì tao gởi qua cúng, chứ viết gì viết hay dữ vậy má. Phim tình cảm thì coi khóc muốn cạn nước mắt, phim trinh thám thì căng thẳng đến nghẹt thở, phim cổ trang thì tình tiết hấp dẫn, phục trang đẹp.
Đợt vừa rồi, mình nằm luyện một lúc một đống phim, từ Signal, Missing M Noir cho đến The K2… xong giờ để đổi không khí, coi qua phim tình cảm hài hước nhẹ nhàng “Giấc mơ làm ca sĩ”, coi giải trí kinh khủng. Đặc biệt trong phim có cả cảnh nàng dâu với mẹ chồng đấu nhau, cũng na ná như “Sống chung với mẹ chồng” đang sốt gần đây á. Phim đang chiếu trên FPT Play nha.
Cái đặc biệt của phìm này là không chỉ nói về một khía cạnh là bà má chồng ghê gớm ra sao mà con mẹ con dâu cũng thâm bỏ bà ra. Hỡ chút có cơ hội là đâm sau lưng bà mẹ chồng, đây mới chính là một cuộc chiến tranh thật sự cam go và vĩ đại. Các cô nào đang muốn lấy chồng, nên coi tập 13, 14 để tự hỏi bản thân mình coi có đủ can đảm mà mưu trí để sống chung với mẹ chồng nếu có cưới không.
Nói chung là từ một đứa không mê phim bộ Hàn lắm, vì nghĩ nó chỉ có tình yêu, ung thư rồi khóc lóc… thì giờ mình đã bị mê mệt, đắm chìm vào đó.
Còn phim Việt hả… thôi bỏ đi, nói ra buồn lắm.
Link coi phim đây, http://bit.ly/fptplay_giacmolamcasi-1

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …