Nói xấu người khác để mong mình tốt lên

Nói xấu người khác để mong mình tốt lên, không khác gì việc dìm quả bóng xuống nước, càng dìm mạnh thì quả bóng càng bật lên cao.
Vấn đề Tốt hay Xấu phải được đánh giá qua thực tế cuộc sống: Họ làm việc ra sao, họ sống như thế nào…, chứ không phải căn cứ vào đôi lời thị phi thêu dệt.
Quan trọng nhất: Gia đình hiểu bạn. Đối tác tin bạn. Đồng nghiệp quý bạn. Bạn thân (cực ít) luôn bênh vực bạn. Thế là đủ!
Thị phi chỉ là cơn gió bốc lên từ đống rác thải xú uế. Nếu mình lao đến thì sẽ ngửi trọn, còn nếu mình tránh xa, thì nó mãi mãi chỉ là thứ hôi thối mà thôi.

ra mà tắm biển đi, giỏi thử chụp cái ảnh bán nude up lên xem nào 🙂

Dĩ nhiên là họ không bao giờ bằng mình nên mới không đủ tự tin trong mọi việc mà em.kệ họ đi.hữu xạ cộng với cái tâm cộng với no lực không ngừng học hỏi ắt sẽ thu hoạch thành quả!!!

Dạ ko phải chuyện của em, mà chuyện của đệ tử em. Nhân tiện em động viên nó thôi^^

Hjjj đọc mà đã lắm thui..
Thanks em đã nói hộ lòng nhiều người.trong đó có chệ.

Nói hộ thằng đệ tử cụ ơi, chứ cháu sống chung với thị phi lâu gòi=))

Tại chắc anh Dương Trí Toàn thấyem ngoan quá so với các bạn cùng lứa nên ngạc nhiên đó thôi Phạm Quốc Đoài:)

Chuẩn không cần chỉnh Lục Mắm à ( cậu đừng giận chế gọi cậu là Lục mắm đấy nhé)

E vẫn là Mắm chế ơi, thằng lớn giờ y bố, ăn gì cũng 1 bát mắm riêng kkk

Ô hay thế, đi tắm biển vẫn mà vẫn có thị phi. Paparazzi nào chụp đc ông nude ở biển à?

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …