Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook, Google cũng chỉ là điều kiện cần, không phải điều kiện đủ để mang lại thành công trong kinh doanh hiện nay.
Khi xưa Google, Facebook còn mới mẻ và uy tín thì bán gì cũng dễ, không cần quảng cáo vẫn bán tốt, sẵn sàng chi tiền quảng cáo thì tốt càng thêm tốt.
Ngày nay quảng cáo là cần thiết nhưng chỉ là 1/2O yếu tố quyết định của thành công.
Thậm chí quảng cáo hiệu quả vẫn không chốt được đơn hàng, ra đơn hàng vẫn bị hoàn hàng là chuyện hết sức bình thường.
Thế nên kiến thức về kỹ thuật quảng cáo hiện nay vững cơ bản là được, sâu thì tốt nhưng tuyệt đối không được dựa dẫm và thần thánh quá vào nó.
Chúng ta còn 19 điều còn lại cần phải học hỏi, đừng phiến diện, đừng thần thánh và đừng bắt chước ăn theo, chạy theo ai đó một cách mù quáng.
Trước hay sau, nhanh hay chậm cũng đã là một trong nhiều lý do phân biệt giữa thất bại và thành công trong kinh doanh rồi.
Think Different.

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …