TÂM THƯ THẰNG TIẾP THỊ SỮA

TÂM THƯ THẰNG TIẾP THỊ SỮA!
Thưa ngài giám đốc công ty sữa Vilamilk!
Tôi – Trạch Văn Đoành, nhân viên tiếp thị sữa của quý công ty. Tôi viết thư này gửi đến ngài với một mong muốn nhỏ nhoi, đó là kể từ nay ngài cho phép gọi chúng tôi bằng một cái tên khác, thay vì “nhân viên tiếp thị sữa”. Tên gì tùy ngài. Ngài có thể đổi thành “nhân viên chào sữa”, “nhân viên giới thiệu sữa”, hoặc đơn giản là “thằng cò sữa”, để chúng tôi khỏi mang tiếng khi ra đường.
Thưa ngài! Kể từ khi ba đồng chí cảnh sát giao thông ở trạm kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan thuộc tỉnh Đồng Nai “nhờ” một nhân viên tiếp thị sữa đến chốt kiểm tra nghe bộ đàm, ghi chép phương tiện vi phạm tốc độ (sau đó hành hung người vi phạm), thì bọn thối mồm trên mạng chuyển sang gọi các anh chim mồi và bảo kê cho CSGT bằng biệt danh “thằng tiếp thị sữa”.
Thằng tiếp thị sữa có mặt khắp nơi và trên mọi nẻo đường: từ Đồng Nai, Hải Dương đến Vĩnh Phúc. Chúng là loại ký sinh trùng bẩn thỉu, sống bám vào một số con sâu trong ngành CSGT. Tôi nói là “một số”, vì tôi biết không phải tất cả các đồng chí CSGT đều phải cần đến sự bảo kê của các đối tượng này.
Thưa ngài! Vụ việc mới nhất liên quan đến tiếp thị sữa ở Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho thấy đã đến lúc chúng ta cần phải bỏ hẳn tện gọi của nghề nghiệp cao quý này. Xin ngài, vì sự an toàn và danh dự của chúng tôi, hãy đổi tên chúng tôi thành “các đồng chí cò sữa” để tránh nhầm lẫn với các đối tượng trong vai “quần chúng bức xúc” nói trên.
Chúng tôi vì công việc nên hay phải đi lại trên đường. Nhưng thưa ngài, thi thoảng chúng tôi lại giật mình thon thót khi ai đó bảo “lại mấy thằng tiếp thị sữa”, “bọn tiếp thị sữa đây mà” thậm chí “mả cụ thằng tiếp thị sữa”. Ngài ơi! Tôi vốn học khoa Văn trường Thủy Lợi ra, tâm hồn cực kỳ mong manh và nhạy cảm, vì vậy mỗi khi nghe quần chúng xúc phạm đến nghề nghiệp cao quý của mình, tim tôi đã rạn vỡ, thưa ngài!
Chào thân ái và quyết thắng, tiện thể tôi nhắn nhủ với anh em nái se điều này: Hãy trả lại tên cho tôi. Chúng tôi chỉ là những thằng tiếp thị sữa chân chính và yêu nghề. Mọi sự đánh đồng và liên hệ đều khiến chúng tôi tổn thương sâu sắc.
Vũ Đại ngày 31/5/2k17.

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …