THẦY ƠI CON ĐAU KHỔ VÌ “GẤU”

THẦY ƠI CON ĐAU KHỔ VÌ “GẤU”
Con chào Thầy
Con muốn hỏi thầy một điều. Con thương 1 người nhưng con không thể sống chung với người đó. Hằng ngày vẫn gặp nhau. Con cảm thấy rất buồn. Con biết mình đang rơi vào sự dính mắc. Con muốn nhận được lời khuyên thực tế của thầy.
Con biết rằng trước sau gì thầy cũng nói chỉ cần quay lại với chính mình. Con thấy có một cái gì đó tức tối trong lòng. Con biết hết.
Con lớn lên dưới chân các Sư, vì vậy vô thường khổ vô ngã cái gì con nói cũng được, con hiểu sạch cả thưa thầy. Con thấy mình không có hứng thú trong cái gì nữa. Con đau khổ. Con xin thầy hiểu lòng con. Con không thể nào dứt ra được. Con tri ân thầy.
Trả lời:
Cứ đau khổ đi con, không đau khổ làm sao hiểu ra chính mình. Cứ dính mắc rồi con mới hiểu được tự do là gì. Tu không phải là quyết tâm bỏ cái này lấy cái kia vì sợ hãi mà là can đảm trải nghiệm bản chất của cuộc sống, vì từ đó con mới thấy ra ý nghĩa đích thực và toàn diện của pháp giới kỳ diệu này.
Đừng lẩn tránh sự thật, hãy trọn vẹn cảm nhận những nỗi khổ niềm vui, những thăng trầm vinh nhục… con mới có thể thấu triệt được “Niết-bàn sinh tử thị không hoa”. Lẩn tránh nỗi khổ, đòi hỏi niềm vui và mong đạt được như ý mình chỉ là không tưởng từ thái độ vô minh dục vọng, chỉ che mờ sự thật nhiệm mầu.
HT Viên Minh

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …