Thế nên người ta nói

Thế nên người ta nói, giỏi thì đừng bao giờ đi làm thuê cho ai cả… Tự do tự chủ, phối kết hợp là tốt nhất. Chứ đi làm thuê:
– Làm thuê nhân viên: Bị ép doanh thu bét xác, chạy theo đủ loại kế hoạch mà mấy thằng cầm đầu nghĩ ra, rồi báo cáo đủ các thể loại…
– Làm thuê cao cấp: Dù có leo cao đến đâu, lương cao ngất ngưởng thì sức ép càng mạnh, trên ép xuống, dưới ép lên, bao nhiêu công sức, trí tuệ mình làm ra, trồng cây có ngày ăn quả thì dễ có ngày đứa khác hay thằng nào, con nào khốn nạn nó cướp mất. Cướp trắng trợn lại còn la làng chứ không phải dạng cướp vừa phải để thay cái chỗ mà bạn đang ngồi.
– Công chức có quyền cũng vậy thôi, một dạng làm thuê cao cấp hơn. Giữ được cái dấu một vài chục năm, hết chức vụ này đến chức vụ khác, không có đứa nào đá ngang thì đến khi về Vườn cũng chỉ mong hai chữ BÌNH AN, hạ cánh an toàn. Mà mấy thể loại mong BÌNH AN thì toàn làm bàn giấy, kinh nghiệm thực tế chẳng có mấy, nói chung chẳng được cái tích sự gì cả đâu, thích nhòm nhòm chỗ nào có miếng ngon để Đớp cho Đầy Túi Tham. Bởi thế sinh ra cái tính thích soi mói người khác làm gì, ăn gì, uống gì, đi với ai? Rảnh quá mà.
Bác nào hay xông pha trận mạc, đạt nhiều thành tích thì hay bị mấy đứa rách việc nó soi mói bởi có làm ắt có Sai. Không có Thất Bại thì làm sao có Thành Công. Rồi quá trình gian khổ ai biết đấy là đâu, khi có thu nhập là ruồi muỗi, bọ ve nó bu vào xâu xé. Thế nên các Tập đoàn Nhà nước đa phần thua lỗ là vì người ta phải tìm cách biến của Công thành của Tư. Tập đoàn nợ hàng nhiều nghìn tỷ, nhưng khối tài sản lương các sếp cũng phải trăm tỷ theo sở hữu người thân trong gia đình.
Vì thế, Lương Y Như Từ Mẫu như PGS-TS Trần Anh Tuấn đã Hiếm lại còn Cạn. Nên chắc các phe cánh tìm cách tận diệt để cho Bác sỹ trở lại về Hành tinh của Bác. Chứ cái xã hội này làm gì còn niềm tin nữa đâu?
Niềm tin bây giờ được khẳng định bằng giá trị vật chất mà người ta hằng ngày cố dành giật lấy, chứ đâu phải niềm tin vì một mục đích tốt đẹp hơn cho bản thân, cho xã hội.

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …