Tối qua ký tặng cho độc giả cuối cùng xong là 12g30 khuya

Tối qua ký tặng cho độc giả cuối cùng xong là 12g30 khuya. Về đến nhà uống vội ly trà sữa bạn mua sẵn, xong ngủ li bì đến giờ. Tỉnh dậy, việc đầu tiên thúc giục bản thân là lên đây gửi lời cảm ơn cho những tình cảm mà mọi người dành cho tác phẩm mới #TroivanconxanhEmvanconAnh của Khang.
Trưa qua Sài Gòn tự dưng mưa vần vũ, mà 4g thì họp báo ở ngoài đường sách, nên trong lòng cũng hơi bất an nhẹ. Tựa sách là “Trời vẫn còn xanh, em vẫn còn anh”, mà âm u mây xám vậy thì liệu mình có còn ai đội mưa cùng?
Nhưng rồi, những an lành cuối cùng cũng đến, để mưa giông xám xịt phải nhường chỗ cho một buổi chiều mát mẻ thanh tân. Đúng như tựa sách. Đúng như Khang vẫn còn các bạn. Sau 5 năm viết sách. Sau tất cả tất bật đời thường.
Những lời cảm ơn hôm qua đã nói thật nhiều mà vẫn chưa đủ. Và cộng dồn hết những tình cảm, ơn nghĩa suốt chặng đường 6 cuốn sách của Khang, có lẽ… sẽ nói hoài tới khi Khang già lẩm cẩm luôn cũng chưa nói hết.
Cuộc sống lúc nào cũng chộn rộn và lung lay, nhưng nhớ đến nhau vẫn sẽ nhẫn nại tìm cách gặp, để mỗi khi nghĩ về nhau vẫn có thể bằng an mỉm cười. Ắt là điều may mắn.
Và Khang, chính là chàng trai may mắn nhất ngày hôm qua.
23/4/2017 – Ra mắt sách “Trời vẫn còn xanh Em vẫn còn anh” #AnhKhang
P/S: mọi người có hình ảnh hôm qua có gì nhớ comment cho Khang xem với, hoặc hashtag #AnhKhang hoặc #troivanconxanhEmvanconAnh nha.

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …