TOP 325 BẠN NHIỀU TƯƠNG TÁC NHẤT

TOP 325 BẠN NHIỀU TƯƠNG TÁC NHẤT
Như đã thông báo: Tôi có dự định tặng 500 cuốn sách KHÁT VỌNG VIỆT, VÌ SAO ĐẤT NƯỚC TA CÒN NGHÈO cho các bạn có nhu cầu thuộc một trong các nhóm sau:
1. Người thân, thầy cô giáo của tôi
2. Bạn học phổ thông, học dự bị tiếng Nga và học đại học
3. Cộng sự trong FPT, đồng đội ở cục Tác chiến bộ Tổng tham mưu và Sư đoàn 308
4. Khách hàng thân thiết
5. Đối tác kinh doanh mật thiết
6. Đồng nghiệp thân thiết trong các hội nghề nghiệp về CNTT: VAIP, VNISA, VINASA
7. Bạn bè facebook có nhiều tương tác (like, comment, share)
Nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của rất nhiều bạn, đặc biệt là bạn Dang Huu Anh và các bạn ban công nghệ FPT tôi đã có danh sách 27.800 bạn có tương tác với tôi sắp xếp theo thứ tự like-cảm xúc, comment, share.
Điểm tương tác tôi tính như sau:
1. Mỗi like tính 1 điểm
2. Mỗi comment tính 2 điểm
3. Mỗi share tính 3 điểm
Một số bạn nói với tôi: “có nhiều bạn đọc rất kỹ, rất tâm đắc nhưng không like, có những like nhưng có khi chỉ đọc lướt qua nội dung…”, “trong các comment thì nội dung cũng rất khác nhau, có commment tâm huyết, chất lượng hơn các comment khác…”. Tôi ghi nhận các ý kiến đó.
Với quan điểm là trong cuộc sống tất cả đều chỉ là tương đối, không có cái gì tuyệt đối. Chưa kể còn phải có công cụ để đo đạc khách quan, mà tôi thì không có công cụ nào để đo một bạn vào đọc stt hết 3 phút hay 30 phút, có nghiền ngẫm hay không. Vì vậy tôi cho rằng cách tính điểm tương tác theo like-cảm xúc, comment, share là tương đối khả dĩ và công bằng trong hoàn cảnh hiện tại.
Tôi có dự định tặng 500 cuốn sách có chữ ký đề tặng như sau:
1. Tặng 175 cuốn sách cho:
– Người thân
– Thầy cô giáo của tôi (từ phổ thông đến đại học)
– Bạn học: phổ thông, khoá dự bị tiếng Nga (Mỏ chén), đại học
– Cộng sự gần gũi ở FPT
– Đồng đội ở cục Tác chiến (Bộ Tổng tham mưu), Sư đoàn 308
– Khách hàng thân thiết, đối tác kinh doanh mật thiết
Nhóm này tôi sẽ trao sách trực tiếp đến mọi người.
2. Tặng 325 cuốn sách cho các bạn facebook:
– 325 bạn có điểm tương tác nhiều nhất.
– Tôi gửi kèm 2 file: một file sắp xếp theo thứ tự điểm tương tác từ cao xuống thấp, một file sắp xếp theo vần anpha để các bạn dễ tìm kiếm tên của mình.
– Để xem được danh sách, các bạn chịu khó click vào file ảnh khi ấy sẽ hiện đầy đủ danh sách với kích thước lớn hơn.
Nhóm này tôi sẽ gửi bưu điện theo địa chỉ mà các bạn cung cấp, hoặc nhận tại văn phòng FPT nếu bạn nào ở gần FPT.
Bạn nào chưa có tên trong danh sách 325, nếu có nhu cầu thì các bạn có thể chờ: nếu thật sự cuốn sách có ích thì chắc chắn Thái Hà Books sẽ tái bản lần 2, lần 3… khi ấy các bạn vẫn có cơ hội.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn những bạn đã đọc các stt của tôi, đã tương tác với tôi trên facebook, đã like (cảm xúc), đã comment, đã share, đã khuyên tôi viết và xuất bản sách. Các bạn không chỉ là động lực lớn để tôi viết các Stt mà còn có nhiều đóng góp giá trị vào nội dung cuốn sách thông qua các comment của mình, kể cả các comment trái chiều.
PS:
– Để dễ tra cứu các bạn click ảnh thứ 2 đã sắp xếp theo vần chữ cái anpha (a, b, c, d…)
– Để tra cứu xem bạn đứng ở đâu trong nhóm tương tác nhiều hay ít
– Sẽ làm một stt riêng về tặng sách, ký tặng, gửi và nhận sách thế nào. Hiện tại các bạn đừng hỏi và gửi địa chỉ vội, tôi không có đủ thời gian xử lý đâu.

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …