Tuổi trẻ của mình

Uncategorized
10

Tuổi trẻ của mình, cũng có tên Tình Bạn band – đó là nhóm nhạc gồm 6 thành viên gồm: Hoàng Hải, Minh Sơn, Trung Dũng, Lương Ngọc Châu, Khắc Hiếu và bạn Lộc đẹp trai. Bên cạnh những band nhóm hồi đó rất nổi tiếng như 3A, Con gái, Tik Tik Tak, Phù Sa… thì Tình Bạn cũng là một nhóm nhạc đình đám Hà Thành cách đây gần 20 năm.
Cho đến bây giờ, họ vẫn làm âm nhạc, dù mỗi người 1 con đường khác nhau. Hoàng Hải, Khắc Hiếu vẫn làm ca sỹ, từng ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Sao Mai điểm hẹn 2006 – 2008. Lương Ngọc Châu làm nhạc sỹ, hoà âm phối khí, và 1 trong những ca khúc HIT của Châu đó là Xuân bên em (Hoàng Hải hát và hàng chục ca sỹ cover bài này). Trung Dũng hiện là giọng nam duy nhất trong nhóm bè VK xuất sắc nhất Vịnh Bắc Bộ, có mặt trong hầu hết các sô diễn lớn, những show âm nhạc đỉnh cao tại Hà Nội. Nguyễn Minh Sơn từng 1 thời làm “bầu” cho Hoàn Hải và một số ca sỹ nữ, hắn cũng có những ca khúc đình đám như Tiếng mưa, Mùa thu tình yêu, Mắt cười…, hiện chàng vẫn đam mê với âm nhạc, vẫn làm nhạc sỹ và sản xuất âm nhạc. Lộc đẹp trai (Lộc DX – chắc là Đào Xuân Lộc hoặc Đặng Xuân Lộc=) hiện làm phòng thu (và có nhã ý thu free cho mình mấy bài mà mình chưa đủ tự tin hát trước cựu ca sỹ nên chưa dám mò đến studio=).
TIẾNG MƯA là ca khúc đầu tay của Nguyễn Minh Sơn, anh ta viết khi chưa từng yêu, chưa từng biết đánh piano,… và mặc dù tình yêu trong bài hát là “tình yêu bịa đặt” như lời Sơn tự nhận, nhưng rõ ràng đó là cảm xúc thật của 1 chàng trai mới lớn, hẳn đã thầm yêu những bóng hồng, và đêm đêm trong giấc ngủ, chắc chắn những dáng ngọc ấy đã hiện về trong giấc mơ, mơ về một tình yêu lãng mạn, có tiếng mưa êm đềm, có cái nắm tay nhẹ mà chắc chắn, có cả những nụ hôn vụng về vội vã,… những cảm xúc mơ hồ ấy của chàng trai mới lớn đã khiến Sơn viết lên những giai điệu thật dịu dàng, nhẹ nhàng, bay bổng dù nó vẫn có sự sôi nổi của tuổi trẻ.
Có một điều khá ngạc nhiên, là Tiếng mưa ra đời cách đây gần 20 năm, đơn thuần chỉ là một bản pop nhưng rõ ràng đã đâu đó vảng vất âm hưởng R&B – điều mà sau này cả Hoàng Hải (ca sỹ) và Lương Ngọc Châu (nhạc sỹ) đã từng có những tác phẩm đậm đặc dấu ấn. Cũng có thể do bản hoà âm của Lương Ngọc Châu cho Tiếng mưa đã khiến bài hát khoác một tấm áo hiện đại hơn chứ không chỉ thuần pop như những ca khúc cùng thời điểm đó. Vì thế, gần 20 năm sau, Tình Bạn tái hợp và cover lại Tiếng mưa mà nó vẫn phù hợp với không khí âm nhạc của những năm 2017, rất bắt tai.
Có thể nói, sau gần 20 năm, nhóm Tình Bạn lại cùng nhau thu âm ca khúc Tiếng mưa, giọng hát đã kỹ thuật hơn, dày dặn hơn và tất nhiên nhiều trải nghiệm hơn, hát cũng đã “đĩ” hơn rất nhiều, nhưng căn bản họ vẫn còn giữ được cái sự hồn nhiên của tuổi mới lớn. Có thể gần 20 năm mới tái hợp, cảm xúc cũ ùa về nên họ vẫn tìm thấy sự trong trẻo, đáng yêu đó. Tình Bạn – đúng như tên gọi của nhóm, là tình bạn thực sự, không chỉ trong âm nhạc, mà còn cả ngoài đời sống nữa. Và, để sáng nay, một buổi sáng Hà Nội đang giăng mắc giao mùa, trời trong và mát mẻ, nghe Tiếng mưa thấy phù hợp vô cùng.
Một thời tuổi trẻ, ai cũng từng. Và, những ký ức ấy luôn luôn đẹp mãi!
P/S: Tình Bạn nên tổ chức 1 minishow kỷ niệm đi, sẽ rất hay đấy!

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …