WARCRAFT

WARCRAFT – SIÊU HỖN CHIẾN – Tuyệt tác ngang tầm với Lord Of the Ring của thập kỷ 01.
Bài viết này của 1 fan yêu điện ảnh chân chính, thuần khiết, là tôi, với 1 tâm trạng vô cùng tương phản đang diễn ra từ tận đáy lòng.
Một sự thoả mãn tuyệt đối từ tai đến mắt và cả trái tim, đam mê, trớ trêu thay lại phải sánh đôi với một nỗi xót xa cay đắng hiếm có bao giờ phải chịu đựng. Một siêu phẩm tuyệt đỉnh hiếm hoi của Hollywood xuất thân từ game, lại phải chịu một số phận vô cùng bi đát trong thế giới điện ảnh đương đại.
Bởi vì lũ vô nhân đạo, dối trá, súc sinh, xảo trá lật lọng, khốn nạn bậc nhất của loài người, lũ Báo chí Truyền thông Mỹ.
Kể từ những năm gần đây, cả nước Mỹ và cả Hollywood chịu sự ảnh hưởng vô cùng nặng nề bởi lũ khốn vô liêm sỉ đó. Bất cứ bộ phim nào phát hành mà không nhét tiền, dí đô la vào mặt những thằng đê tiện bẩn thỉu ăn trên ngồi chốc, thì chúng nó sẽ dìm xuống tận những đống bùn lầy hôi hám nhất, mà không gì có thể đẩy ngóc lên nổi.
Warcraft đã không thoát khỏi thảm cảnh ghê tởm đó.
Bộ phim có hình ảnh chói loà, ấn tượng sâu sắc, mãn nhãn tuyệt đối, và trung thành với nguyên tác đến cùng cực, là đỉnh cao của điện ảnh kết hợp với kỹ xảo đồ hoạ vi tính.
Tôi chưa từng thấy mình phải ố á, mở trừng mắt, và đứng hình như thế kể từ mười mấy năm sau khi tập phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn cuối cùng ra mắt năm 2004.
Một thế giới đầy huy hoàng diễm lệ của Azeroth đẹp hơn bất cứ thứ gì tôi từng thấy trên màn ảnh. Một trận chiến bi tráng xúc cảm tuyệt vời của loài người và Orcs. Những phục trang, bối cảnh, câu chuyện… và diễn xuất của dàn diễn viên phải nói là như một phép màu kỳ diệu nhất tôi từng biết đến, tốn 2 năm chỉ để làm hậu kỳ, lại bị chúng nó biến thành 1 trò hề trong mắt những khán giả ngay khi họ còn chưa kịp mò đến rạp chiếu phim, chưa kịp hình thành luồng quan điểm vững chãi để chống chọi với những thứ tiêu cực đầy rẫy.
Bản thân tôi, vốn đã có quá thừa kinh nghiệm với hệ thống reviews lẫn comment chỉ đáng nằm trong sọt rác, mà vẫn còn bị mắc bẫy của truyền thông, gạt bỏ mọi hy vọng về WARCRAFT trước khi xem, thì tôi hiểu rằng với khán giả thông thường, nó chỉ là 1 tác phẩm được làm ra để cho vào bồn cầu mà thôi.
Bạn nghĩ sao nếu nhìn thấy 1 kiệt tác nghệ thuật nằm trong toilet và xả nước? Với tôi, cái cay đắng này lớn khôn tả.
220 triệu $ doanh thu tại Trung Quốc, trung tâm của DotA thế giới. Vỏn vẹn, chỉ có 45 triệu $ doanh thu tại Mỹ. Rất có khả năng WARCRAFT phải chịu cái số phận là 1 siêu phẩm lỗ vốn.
Các nhà làm phim, các nhà đầu tư, xin đừng vì trò hề Metascore, IMDb, lẫn báo chí, mà để kiệt tác ấy trôi vào quên lãng, ko còn kết cục. Tôi khẩn cầu điều đó đừng bao giờ có thể xảy ra trên cuộc đời này.
Nếu điều đó là sự thật, tôi tin rằng mình sẽ mãi mãi ko bao giờ đọc báo Mỹ, nói tốt về người Mỹ, lẫn cái nước Mỹ đó thêm 1 lần nào trong đời nữa.
Trung Quốc à, làm ơn, hãy cứu Warcraft.
#warcraftthemovie #warcraftforever #savewarcraft

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …