YÊU

YÊU, HỌC BỔNG, HOA VÀ NGÀY 8/3
Hôm nọ, một người bạn hỏi tớ rằng “Tại sao yêu lại khó vậy? Tại sao những người tốt lại không gặp nhau?”. Tớ trả lời rằng: “Không phải người tốt không gặp nhau mà những người tốt lại không thích nhau :))
Hai người tốt chưa chắc đã tạo nên một hạnh phúc. Tốt thôi chưa đủ. Để là bạn đời người ta cần nhiều hơn thế. Ví dụ nhé. ai cũng nói yêu là quan tâm, chăm sóc. Nhưng cách hiểu về sự quan tâm, chăm sóc giữa mọi người lại khác nhau.
Có người hiểu quan tâm, chăm sóc là phải chứng minh bằng hành động với những dòng tin nhắn lãng mạn bao gồm sáng, trưa, chiều tối, bằng những món quà mỗi khi gặp nhau hay thể hiện trước rất nhiều người về tình cảm đó.
Còn có người lại hiểu sự quan tâm, chăm sóc không phải thể hiện ở những việc đó. Chẳng ai đủ sức để liên tục gào lên về tình cảm của mình. Quan tâm và chăm sóc là chia sẻ tận sâu trong trái tim dù đôi khi những điều đó không thể hiện thành lời hay trước mặt người khác. Tình cảm là của hai người chứ không phải của thiên hạ.
Những sự khác biệt như thế khiến những người tốt có khi lại ngày càng xa nhau. Bởi thế mà tìm một người bạn đã khó, tìm một người đi được với mình trọn đường đời còn khó hơn.
Trong những lần trao đổi với các bạn về đơn xin học bổng, tớ rất đồng cảm với những bạn chia sẻ với tớ rằng bạn không biết viết gì trong đơn xin học bổng cả vì thực ra bạn không muốn đi học mà chỉ vì không muốn gia đình ép lập gia đình. Nói là đồng cảm vì tớ dù là phái nam nhưng cũng chịu không ít áp lực về chuyện này.
Nhân ngày 8/3, tớ mong rằng sau này sẽ không còn bạn gái nào phải đi học để tránh lập gia đình nữa. Mong những ngày 8/3 sau này, THAY VÌ NHỮNG BÓ HOA để thể hiện sự quan tâm,mọi người HÃY ĐỂ CÁC BẠN GÁI ĐƯỢC SỐNG VỚI CHÍNH SỰ LỰA CHỌN CỦA MÌNH thay vì phải đi học để không phải lập gia đình. Đấy là mới là sự yêu thương, chăm sóc thực sự.
Chúc mừng gần một nửa thế giới (gần một nửa thôi vì tỷ lệ nam bây giờ nhiều hơn nữ rồi) :))
See Translation

Uncategorized
2
anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt

anh bạn của Quyên gần 30 tuổi chỉ biết xài sữa rửa mặt, da nhiều mụn ửng đỏ, viêm mụn, trouble skin, vụ này người Việt Nam mình hay bị ổng khoe ổng xài srm HIỆU. Hỏi hiệu gì? Pôn!!! đàn ông con trai nói chuyện mỹ phẩm nghe dễ …

Uncategorized
Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml

Tinh Chất Chống Ô Nhiễm Bụi Bảo Vệ Da Laneige Anti Pollution Defensor 40ml Sống trong môi trường ô nhiễm như TPHCM, Hà Nội, các thành phố, làm việc trong khu công nghiệp…, làn da của chị em chúng ta khó mà đẹp tì vết long lanh hoàn hảo như …

Uncategorized
Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D

Gel tẩy tế bào chết #Missha Super Aqua D-tox #Peeling_Gel thuộc dòng sản phẩm Super Aqua giúp cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho da. – Chiết xuất đu đủ và AHA từ trái cây giúp da mềm, sáng và dễ dàng bong các tế bào chết trên bề mặt …